In túi giấy, túi xách giấy

BẢNG GIÁ IN TÚI GIẤY

Túi giấy của mỗi nơi bán hàng hóa khác nhau sẽ có màu sắc, kích thước và logo thương hiệu hoàn toàn khác biệt. Tùy theo từng nhu cầu sử dụng khác nhau mà việc in ấn nên túi giấy cũng khác nhau. Vậy yếu tố nào làm nên điều khác biệt cho túi giấy để khẳng định thương hiệu của sản phẩm trong túi? Đó chính là việc xác định công dụng và cách thiết kế túi giấy. Muốn có một chiếc túi giấy như ý, khách hàng cần xác định công dụng của chiếc túi này và hình dạng, màu sắc thiết kế của nó. Túi giấy được dùng vào mục đích khác nhau sẽ có hình dáng, màu sắc và độ bền giấy khác nhau. Ví dụ như: túi kraft, túi giấy shop, túi giấy quà tặng, túi giấy thực phẩm.

—————————-

Thời gian: 2-3 ngày
Kích thước: theo yêu cầu khách hàng, A6 (10×15 cm), A5 ( 20×15 cm), A4 ( 21×29.7 cm ), 20×20 cm…..
Qui cách : In Offset 4 màu 2 mặt, cắt và đóng cuốn thành phẩm
Định lượng giấy : theo yêu cầu khách hàng, C80 – C 300 gsm, catalogue chuẩn thường bìa giấy dày hơn ruột, có cán màng, đóng kim hoặc đóng gáy thành phẩm .

—————————-

1. Thiết kế mẫu và màu sắc của túi giấy cần in

2. Xác định kích thước: dài, rộng, cao của túi giấy.

3. Chọn loại giấy in thích hợp.

4. Tiến hành công đoạn in túi giấy bằng máy in offset.

5. Cán màng lán mờ hoặc bóng tùy theo nhu cầu của khác hàng. Công đoạn này làm tăng chất lượng và tính thẩm mĩ cho sản phẩm.

6. Gia công hoàn thiện túi giấy sản phẩm: Cắt túi giấy theo kích thước thiết kế, đóng lỗ, xỏ dây.

ƯU ĐIỂM CỦA TÚI GIẤY IN BẰNG CÔNG NGHỆ OFFSET

– Màu sắc túi giấy sau khi in ra rất đẹp và sắc sảo, giống với thiết kế ban đầu.

– Chất lượng chữ và hình ảnh tốt, không bị nhòe mực và lâu phai màu.

– Công nghệ in ấn nhanh chóng hiện đại.

– Có thể in được trên mọi bề mặt giấy khác nhau với kích thước khác nhau.

– Giấy Bristol: Bề mặt hơi bóng mịn, độ bám mực tốt vừa phải, dùng in offset sẽ cho ra đời những chiếc túi giấy rất chất lượng.                                   ,

– Giấy Ivory: Tương tự như Bristol, nhưng chỉ có một mặt láng, mặt còn lại sần sùi, thường nằm ở mặt trong sản phẩm. Túi giấy loại này có thể được dùng để chứa các loại thực phẩm hoặc làm túi giấy đựng quà tặng.

– Giấy Couches: Bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Loại này làm túi giấy sẽ tạo cho túi giấy một vẻ ngoài sáng bóng và rất hiện đại đẹp mắt.

– Giấy Couches Matt: Chất lượng như giấy Coches nhưng không phản quang. Nếu kết hợp với lớp cán lán mờ sẽ tạo ra những chiếc túi giấy sang trọng. Túi giấy loại này thích hợp dùng tại các shop thời trang.

– Giấy dán hoặc giấy bồi: Loại này có hình thức không quá bắt mắt, bù lại thì chi phí in ấn không cao. Loại túi giấy này thích hợp để đựng những thực phẩm khô, thức ăn nhanh có dầu (vì loại giấy này hút dầu khá tốt),…

LỢI ÍCH KHI IN TÚI GIẤY TẠI IN ĐẠI HUỆ

Tư vấn miễn phí về chất liệu giấy, mẫu mã, công nghệ gia công, giá thành.

Thiết kế đẹp theo yêu cầu của khách hàng.

Đảm bảo thời gian gia công, giao hàng đúng hẹn.

Giá cả hợp lý, in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.

0918906168