In brochure

BẢNG GIÁ IN BROCHURE GIÁ RẺ

CÔNG NGHỆ IN BROCHURE TỐT NHẤT

Kích thước thành phẩm :in catalogue A5 – A4 – A3 – kích thước khác có thể tùy biến theo yêu cầu.
Quy cách: In offset 2 mặt mặt, 4 màu , cắt thành phẩm.
Định lượng giấy : C150 – C200 – C300 có thể tùy biến theo yêu cầu quý khách.

Hiện nay có nhiều công nghệ in ấn brochure phổ biến, điển hình như in màu thông thường, in lụa, in offset,… Trong số đó, công nghệ offset được xem là công nghệ in hiện đại nhất hiện nay với vô vàn ưu điểm vượt trội:

– Mặt phẳng khuôn in thể hiện tất cả những thông tin cần in và không cần in, nhưng các thông tin này vẫn không bị lẫn mực in với nhau vì cấu tạo đặc biệt nên mực chỉ thấm vào phần cần in và nước sẽ thấm vào phần không in.
– Các thông tin này được truyền toàn bộ qua tấm offset làm từ lớp cao su mỏng. Tấm offset với độ bám bề mặt giấy in cực tốt sẽ đóng vai trò quyết định đến chất lượng in.
– Những chi tiết cần in được truyền từ tấm offset sang giấy in một cách sắc nét, không bỏ sót thông tin, màu mực không nhòe không lem, đều màu, không đứt quãng.

Ngoài ra bạn cần lựa chọn một địa chỉ in ấn uy tín để có được những tờ brochure đẹp mắt và ấn tượng. Công ty in ấn Vĩnh Trị là địa chỉ mà các doanh nghiệp có thể tin tưởng tuyệt đối với kinh nghiệm hoạt động lâu năm và chất lượng được bảo đảm tuyệt đối.

LỢI ÍCH KHI IN BROCHURE TẠI IN ĐẠI HUỆ

Tư vấn miễn phí về chất liệu giấy, mẫu mã, công nghệ gia công, giá thành.

Thiết kế đẹp theo yêu cầu của khách hàng.

Đảm bảo thời gian gia công, giao hàng đúng hẹn.

Giá cả hợp lý, in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.

0918906168