Giới thiệu về công ty TNHH MTV IN ẤN ĐẠI HUỆ:

Công ty TNHH MTV IN ẤN – QUẢNG CÁO & TM ĐẠI HUỆ là nhà sản xuất trực tiếp chuyên in ấn trên mọi chất liệu, thiết kế chuyên nghiệp các sản phẩm: tờ rơi, catalogue, card visit, broucher….chúng tôi đã và đang thiết kế các sản phẩm cũng như đẩy mạnh thương hiệu cho các cá nhân, tập đoàn và công ty lớn hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Để phát triển vững mạnh đến ngày hôm nay, công ty luôn coi nhân viên là nền tảng cốt lõi mang đến các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vì thế công ty luôn muốn tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, thoải mái cùng chế độ đãi ngộ tốt để nhân viên phát triển năng lực cá nhân của mình.
Hiện nay công ty đang trong quá trình phát triển quy mô hoạt động và mở rộng kinh doanh nên cần tuyển nhân sự cho vị trí: CTV sale – kinh doanh in ấn.

CTV SALE – KINH DOANH – CÔNG VIỆC ĐƠN GIẢN – HOA HỒNG CAO

Tìm kiếm khách hàng thông có nhu cầu in ấn các sản phẩm và sử dụng dịch vụ in ấn các sản phẩm nhận diện thương hiệu, thiết kế, quảng cáo (công ty, cơ quan, tổ chức, cửa hàng, cá nhân…) có nhu cầu thiết kế, in ấn.
 .
Tư vấn, đàm phán chốt hợp đồng với các khách hàng có nhu cầu in ấn các sản phẩm và dịch vụ của công ty (tham khảo website: http….)
 .
Chuyển đơn hàng về cho bộ phận kinh doanh để báo giá và chăm sóc khách hàng.
 .
Chăm sóc khách hàng và phát triển mạng lưới khách hàng của công ty trên toàn quốc.
 .
Công việc hoàn toàn không áp đặt doanh số, giờ giấc tự do dưới mọi hình thức và tùy cách làm việc của bạn miễn là có được hợp đồng.
.

.

.

.

CÔNG TY TNHH MTV IN ẤN – QUẢNG CÁO & TM ĐẠI HUỆ

Trụ sở: 634/64 Tỉnh lộ 10, Q.Bình Tân, TP.HCM – Tel: (08) 54.077.278
VPĐD: 109/29 Nguyễn Thiện Thuật, Q.3, TP.HCM – Tel: (08) 3600 4877
Xưởng in: 20 Lô 4, Hưng Phú, P.10, Q.8, TP.HCM
Hotline: 0918.90 61 68