Bạn đang muốn kinh doanh và cần phải đầu tư quảng cáo thì hình thức quảng cáo bằng tờ rơi sẽ mang lại hiệu quả cao và tốn ít chi phí hơn nhiều so với các hình thức khác. Mẫu tờ rơi đẹp được thiết kế ấn tượng, bắt mắt sẽ thu hút được khách hàng khi họ cầm tờ rơi của bạn. Các mẫu thiết kế tờ rơi đẹp luôn là điều mà các nhà marketing thông minh lựa chọn.

In tờ rơi đẹp đóng vai trò quan trọng trong chiến lược đưa thông tin sản phẩm, dịch vụ mới tới khách hàng một cách nhanh nhất. Một mẫu thiết kế tờ rơi đẹp sẽ phản ánh bản sắc công ty và gây được thiện cảm ban đầu với khách hàng tiềm năng.

Tờ rơi là một sản phẩm tuy nhỏ và đơn giản nhưng để thiết kế một cách hiệu quả nhất thì lại không đơn giản chút nào. Những mẫu tờ rơi đẹp, ấn tượng và thu hút được sự chú ý từ khách hàng là thành công của thông điệp muốn truyền tải. Để có những mẫu tờ rơi đẹp cần có các nguyên tắc thiết kế nhằm mang lại sức mạnh to lớn cho tờ rơi.

Nguyên tắc thiết kế tờ rơi là không được quá cầu kỳ, phức tạp nhưng phải sinh động, hình ảnh bắt mắt tạo nên một cấu trúc hoàn hảo chứa đựng tất cả những thông tin cần thiết cần thể hiện. Về cơ bản, thiết kế và in tờ rơi chuẩn không nên quá nhiều trang khiến nhầm lẫn giống catalogue hay brochure.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những mẫu tờ rơi đẹp nhất:

mau-to-roi-quang-cao-dep mau-to-roi-quang-cao-dep-1 mau-to-roi-quang-cao-dep-2 mau-to-roi-quang-cao-dep-3 mau-to-roi-quang-cao-dep-4

Để quảng cáo hiệu quả bằng tờ rơi, các bạn cần phải chú ý rằng một mẫu in tờ rơi đẹp cần phải đảm bảo được những yếu tố sau:

– Ảnh sản phẩm cần phải rõ nét, màu sắt bắt mắt.
– Thông tin trên tờ rơi phải được trình bày rõ ràng, không gây rối mắt.
– Bố cục tốt, nội dung ngắn gọn xúc tích.
– Tờ rơi phải có tính thẩm mỹ cao.

Nhìn chung, một tờ rơi chất lượng cao và đẹp thì mới có thể khiến khách hàng bỏ thời gian ra để xem nó. Việc sử dụng tờ rơi để quảng cáo phổ biến ở các hội chợ, showroom và những nơi đông đúc. Chính tại những nơi đó, bạn có thể thu hút nhiều khách hàng.